ಎಲುಬು ತುಂಡಾದಾಗ

ಎಲುಬುಗಳು ದುರ್ಬಲವಾಗಿದ್ದರೆ ಅಥವಾ ಮುರಿದಿದ್ದರೆ, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿಯ ಪಕಳೆಗಳನ್ನು ತುಪ್ಪದಲ್ಲಿ ಹುರಿದು ತಿನ್ನಬೇಕು, ಇದರಿಂದಾಗಿ ಎಲುಬುಗಳು ಬೇಗನೆ ಕೂಡಿಕೊಳ್ಳುವವು. ಅಥವಾ ಗೋದಿಯನ್ನು ಹುರಿದು ಹಿಟ್ಟು ಮಾಡಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ ಹಾಗು ಜೇನು ತುಪ್ಪದೊಡನೆ ತಗೆದುಕೊಳ್ಳುವದರಿಂದ ಎಲುಬುಗಳು ಬೇಗನೆ ಕೂಡಿಕೊಳ್ಳುವವು.

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ: